Rao vặt Tây Ninh, Việc Làm Tây Ninh, Thiết kế website tại tỉnh Tây Ninh
Tin tức
Thống kê
 Ngày tham gia: 18-01-2012
 Lượt xem: 12429948
 Tổng số sản phẩm: 7
Những cách trang trí đơn giản cho ngày 14.2
 
 

Ngày 14.2 đang đến gần, những cặp vợ chồng trẻ muốn tạo bất ngờ cho một nửa bằng cách trang trí tổ ấm.

Hãy cùng archi.vn làm đẹp cho ngôi nhà tình yêu của bạn nhân ngày Valentine.

Bày tỏ tình cảm bằng cách tự tay tạo ra những món quà đơn giản, trang trí những góc nhỏ trở nên xinh xắn và đáng yêu cũng là cách gửi lời yêu thương đến người bạn đời của mình.
 
1. Trái tim trang trí

Ngày Valentine đang đến gần và hẳn ai đó sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được tặng trái tim xinh xắn từ nửa kia của mình. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng giấy xốp, cuộn theo hình trái tim và gắn keo cẩn thận. Tiếp đó, bạn dùng dây ruy băng treo trái tim lung linh vào bất cứ góc nhỏ nào trong nhà. Những trái tim nhiều màu sắc sẽ là món quà ý nghĩa dành cho ngày lễ Tình yêu.
 
2. Trang trí khung cửa sổ

Không quá khó khăn để bạn làm đẹp khung cửa sổ trong một buổi tối rảnh rỗi. Với những gam màu tươi sáng, bạn có thể cắt những dòng chữ mà bạn muốn và gắn lên chiếc dây vải. Những thông điệp yêu thương và bắt mắt trên cửa sổ sẽ là món quà đáng nhớ dành tặng người bạn đời của bạn.
 
3. Góc tình yêu

Một góc nhỏ nào đó sẽ tràn ngập tình yêu thương gia đình khi bạn cắt và dán những trái tim với nhau, treo chúng lên tường.

Hoặc xâu các trái tim bằng giấy nhiều màu sắc để khoảng tường trống nhà bạn thêm sinh động hơn.
 
4. Trái tim yêu thương

Sử dụng giấy để cắt thành những trái tim với nhiều kích thước khác nhau. Tiếp đó, bạn có thể xâu chuỗi các trái tim liền nhau, phần cuối của sợi dây trái tim là những bức ảnh thân thương giúp tổ ấm của bạn luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.
 
5. Nến thơm

Một vài ngọn nến thơm đặt trong phòng ngủ, trên bàn ăn hay nơi vợ chồng bạn thường chuyện trò cùng nhau mỗi tối cũng là một gợi ý thú vị và đơn giản cho ngày Valentine ngọt ngào.
 
6. Lót ly hình trái tim

Nhân ngày lễ Tình yêu, bạn có thể mua một bộ lót ly hình trái tim màu hồng để bàn ăn thêm lung linh trong ngày 14.2.

Theo Archi

Phản hồi Facebook
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Thành viên
Liên kết
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất